Khách mua xe Suzuki có gói dịch vụ tài chính mới

Việt Nam Suzuki kết hợp với Công ty Tài chính Toyota Việt Nam, giới thiệu gói dịch vụ tài chính cho khách mua xe Suzuki chính hãng, áp dụng từ 1/4.

Gói dịch vụ tài chính mới của Việt Nam Suzuki (Visuco), kết hợp với Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) dành cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, người dùng có thể tùy chọn gói theo nhu cầu. Ở mức tối đa, người dùng có thể vay đến 85% giá trị xe, thời gian đến 7 năm.

Nhân viên đại lý Suzuki (bên trái) tư vấn cho khách mua xe. Ảnh: Việt Nam Suzuki .

Nhân viên đại lý Suzuki (bên trái) tư vấn cho khách mua xe. Ảnh: Việt Nam Suzuki .

Với gói dịch vụ tài chính từ TFSVN, khách mua xe Suzuki được tự chọn đơn vị bảo hiểm xe, được vay cả phụ kiện và bảo hiểm theo xe. Đồng thời dịch vụ tài chính này miễn phí thanh toán sớm hoặc phí thấp; không tốn chi phí liên quan đến thủ tục, hồ sơ vay và thủ tục thẩm định, giải ngân đơn giản, nhanh chóng.

Tùy theo nhu cầu, người mua xe có thể tùy chọn ba gói tài chính. Gói Tối ưu có lãi suất từ 5,79% cố định 6 tháng, hoặc 7,29% cố định 12 tháng. Gói Linh hoạt có lãi suất từ 6,79% cố định 6 tháng và không áp dụng phí thanh toán sớm. Gói Cố định dành cho nhóm khách có sẵn tài chính, vay tối đa 60% giá trị xe trong một năm. Gói này có lãi suất không đổi 7,79% và không áp dụng phí thanh toán sớm sau 6 tháng.

Khách mua xe du lịch Suzuki có thể vay đến 85% giá trị xe. Ảnh: Việt Nam Suzuki .

Khách mua xe du lịch Suzuki có thể vay đến 85% giá trị xe. Ảnh: Việt Nam Suzuki .

Trước đó, Suzuki và Toyota toàn cầu đã có mối quan hệ hợp tác kinh doanh từ năm 2016. Hai hãng Nhật này cũng đạt thỏa thuận về việc cung cấp lẫn nhau một số loại xe tại Ấn Độ. Sự kết hợp lần này tại Việt Nam của Visuco và TFSVN hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sở hữu xe dễ dàng hơn cho khách Việt.

Chat Zalo

0886716888