Giới thiệu Đại lý Suzuki Quảng Ninh

Đại lý Suzuki Quảng Ninh là đại lý Suzuki đầu tiên thuộc sở hữu của Tập đoàn ASC Group (được thành lập từ năm 2000 – http://ascgroup.vn/) và được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S mới nhất của Suzuki Nhật Bản.

Tọa lạc trên con phố được mệnh danh là “đẹp nhất” cho kinh doanh ô tô tại Hạ Long,với diện tích gần 3000 mSuzuki Quảng Ninh thừa hưởng trọn vẹn những giá trị trên một dải đất “đắc địa” để mọi khách hàng trong tỉnh cũng như khu vực đến trải nghiệm những chiếc xe hàng đầu của Suzuki và tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Sở hữu showroom sang trọng, tiện nghi, Đại lý Suzuki còn được trang bị 7 khoang Sửa chữa chung và 7 khoang Sửa chữa thân – vỏ và Đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Suzuki Nhật Bản.

Bên cạnh đó, Suzuki Quảng Ninh còn có đội ngũ nhân chuyên nghiệp, chuyên môn sâu, năng động nhiệt huyết, luôn được trau dồi và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. Suzuki Quảng Ninh đảm bảo cung cấp được cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN SUZUKI QUẢNG NINH
Địa chỉ: 393 Trần Phú, Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 0886 716 888

ĐKKD: Số 5802058105 Cấp ngày 14/09/2020 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh